Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

DỆT CHẶNG ĐƯỜNG XUÂN

Mai Mai đang ở cùng với Hanh Pham Thi.

🍀🌹🌿🌅🎶
Vẫn luôn tâm niệm, mỗi đổi thay trong cuộc sống giống như một cột mốc đánh dấu từng chặng đường. Trước hay sau thì cũng gặp những lúc đường bằng phẳng, dễ đi, song không sao tránh khỏi bao khúc quanh co, gập ghềnh. Và trong những giây phút ấy, điều tuyệt diệu là có một người bạn thân thương bên cạnh.
Vâng, đổi thay có thể làm cho nhiều thứ khác đi, nhưng điều quan trọng là tâm luôn nghĩ, cảm xúc mãi dạt dào.
💕🌿🌹🍀🎶
Sao có thể không yêu quý. Sao có thể không nhớ những chặng đường ấy...
Như lúc này...

KHÔNG ĐỀ

Mai Mai đang  cảm thấy Nóng quá trời quá đất nè.
12 Tháng 3
Chưa hết tháng Giêng, vẫn trong tiết Xuân mà vùng đất phương Nam nắng nóng như muốn cong, như muốn nghiêng cả thành phố.
Lội xuống hồ cho hạ nhiệt 😍😃😄

MÃI MÃI TUỔI 17


🌼☘️🍓🍀🍇
Đã có một thời, rất nhiều bạn đọc trẻ Việt nam say mê tìm đọc và học tập cách sống có lý tưởng cao đẹp từ các tác phẩm văn học, được xem là "sách gối đầu giường" của lứa tuổi thanh niên, trong đó có tập truyện TUỔI MƯỜI BẢY
🌷💗🎶
Dù đã qua tuổi 17 hơn mấy mươi năm và suy nghĩ cũng chẳng giống như trước nữa, nhưng mỗi lần đọc lại vẫn thấy rưng rưng, luôn tràn đầy cảm hứng và bao giờ cũng tìm thấy những điều thú vị khi nghĩ về tuổi cắp sách đến trường. Ở đó mãi đọng lại những bài học đi cùng năm tháng: "Không có lòng tin ở các em làm sao giáo dục cho các em những phẩm chất tốt đẹp được".
Cô luôn tin các em nhé Trân NguyễnHồng Sơn, Khúc Gia Sang và tất cả các em lớp KS19A nhé.🤣😄💗😁😋😍 Hihihi
#Một ngày nắng đẹp
#Một ngày rất vui
#Một ngày mãi in đậm trong ký ức