Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

NHỚ MỘT LẦN THI

2 năm trước
Mai Mai đang  cảm thấy MƯA NẮNG KHÔNG NHẠT PHAI tại Nơi Tiếng Hát Át Tiếng Bom.
NHỚ...!
Bao nhiêu sự việc diễn ra là có bấy nhiêu khoảnh khắc khó phai được lưu lại. Có thể là hàng loạt hình ảnh, là một vài đoạn clip, nhưng cũng có thể là những gì không hiện hữu, mãi in đậm trong tâm trí mỗi người.
2 tháng bền bỉ, chắt lọc cho 45 phút thăng hoa.🎤
Nhớ những ngày đầu. Việc chuẩn bị, tập hợp lực lượng thật vất vả do giờ học lệch nhau. Những buổi tập luyện sau giờ lên lớp của thầy cô cùng các em sinh viên cũng nan giải không kém. Bên cạnh sự háo hức, hẳn nhiên vẫn không dấu nổi sự mệt mỏi... vì vừa phải hoàn thành nhiệm vụ chính vừa phải đảm bảo lịch tập ráo riết: Không chỉ là trưa 2,4,6 hay tối 3,5,7 mà có khi còn thêm cả sáng chủ nhật. Tính ra, thời gian ở trường còn nhiều hơn ở nhà. Điều đáng trân trọng là càng ngày mọi người càng tích cực hơn, nhiệt tình hơn, bất chấp những khó khăn của bản thân. Biết bao lần, mọi người chỉ kịp chia nhau từng ly nước, uống để tạm khỏa lấp cơn đói và cứ thế bay bổng theo từng điệu nhạc, mê mải ráp đội hình.
🎶🎻🎼🎷🎤🎸🎵
Ngày được hiện diện trước công chúng cũng là lúc phải chia tay với những gì đã trở nên thân thiết để trở về với thường nhật.
2 năm trôi qua, các em K15 và 16 đều đã ra trường; còn thầy cô dù có thay đổi về tuổi tác hay vị trí làm việc nhưng vẫn "giữ nguyên đội hình" trong COFER.
Thấy nhớ da diết!
#Thang6NhoMotLanThi#