Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

THÀNH PHỐ VÀO XUÂN


🌺🌲🌷🍀🎻🌹🎶
Sắc xuân Sài Gòn bên cạnh nét cổ truyền vẫn bừng lên sức trẻ trung hiện đại. Bất cứ ai đi qua những mùa xuân nơi đây đều không dấu nổi một cảm xúc khó tả: một chút hồ hởi, phấn khởi; một chút khát khao, hy vọng, kiếm tìm và cả một chút trăn trở, bâng khuâng. Dẫu Sài Gòn không phải là nơi sinh ra, nhưng đối với nhiều cư dân, đây chính là cái nôi cưu mang, chở che và chắp cánh cho rất nhiều thân phận; là quê hương thứ hai của những người xa xứ. Có lẽ vì thế mà họ đã gửi vào đây những tình cảm rất lạ.
🎻🌹🎶🌷👏🎇🌸🍻👪🍸💌🎆👍
Đi trong không gian của một năm mới sắp tới, thong dong tận hưởng hương xuân đang ùa về căng tràn sức sống, ta thấy Sài Gòn vừa quen vừa lạ từ những góc nhìn. 😃😍😄

CẢM XÚC NGÀY CUỐI NĂM

Một trong những thứ không được bỏ lỡ là chuyến xe cuối cùng.
Tết để trở về. Mong cho mọi người đều được sum họp, đoàn viên, vui tươi đón mùa xuân mới bên gia đình và những người thân yêu.

YÊU LẮM THÁNG GIÊNG

Mai Mai đã thêm 4 ảnh mới.
YÊU LẮM THÁNG GIÊNG
*÷*÷*÷*-*÷*÷*
THÁNG GIÊNG, sóng sánh đổ dài nắng phương Nam. Nắng lấp ló giữa những tán lá, nắng ướp màu vào từng bông cúc, cành hồng. Đủ để cảm nhận xuân vẫn còn tươi nguyên.
🌹🍀🌼🌞
THÁNG GIÊNG, cảm xúc đôi lúc thoáng ngập ngừng. Bởi sâu lắng tâm hồn là một chút mong ngóng, dùng dằng nhớ nhớ - thương thương. Rất mênh mang và vô cùng da diết.
🍎🌸🌿💮
THÁNG GIÊNG, nghe trong tiềm thức thánh thót rung lên từng nốt nhạc. Bản tình ca gợi nhắc về một thời tuổi trẻ đầy khát vọng và dạt dào ước mơ.
🎶🎼🎵
THÁNG GIÊNG, dành một vài khoảnh khắc tĩnh lặng để ngẫm về sự diệu kỳ từ lòng tin yêu của con người. Dẫu có vụng về đến bao nhiêu đi chăng nữa, thì điều đọng lại vẫn là sự chân thành.
💞
THÁNG GIÊNG, nhịp sống bay bổng giữa khung trời an yên, vì có những ngày rất đẹp như thế.....
#ThuongLamThangGieng
#NhungNgayRatDep
#CamNhan